ขาแขวนทีวี,ขาตั้งทีวี,ล้อเลื่อน,ติดผนัง,แขวน,เพดาน,หมุน,แนวตั้ง,แนวนอน,DVD,กล้อง,ขายึด,แขนจับ,จอคอม,จอ,monitor,SAMSUNG,LG,Sony,Panasonic,Sharp,Video,Wall,Mount,LCD,LED,TV,Surgeguard,ราง,ปลั๊กไฟ

KRAKEN XX-Large ขาแขวนทีวี 60-100 นิ้ว Heavy-Duty Full-motion TV Wall Mounts

฿11500.00 ฿7,990
KRAKEN XX-Large ขาแขวนทีวี 60-100 นิ้ว Heavy-Duty Full-motion TV Wall Mounts [Weight Capacity 80 kg.]
เหลือ 10 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ติดผนังและหันซ้าย-ขวาได้
  • รหัสสินค้า : 000874

รายละเอียดสินค้า KRAKEN XX-Large ขาแขวนทีวี 60-100 นิ้ว Heavy-Duty Full-motion TV Wall MountsKRAKEN XX-Large คือขาแขวนทีวีประเภทปรับมุมมองได้ทุกทิศทาง (Full-motion TV Wall Mounts) แบบ 2 แขน (Dual stud Arm) ซึ่งแขนแต่ละชิ้นมีความโตขนาด 50 x 25 มม. ขาแขวนประเภทนี้จะมีความมั่นคงแข็งแรงสูงกว่า แบบแขนเดียวมาก (Single stud Arm) มันจึงเหมาะสำหรับใช้แขวนทีวีที่มีขนาดใหญ่ หน้าจอกว้างช่วงประมาณ 60"-100" และขณะเดียวกันก็ต้องรักษาความสมดุลย์ (Balance) ของหน้าจอในลักษณะที่ต้องใช้งานในแบบ มองตรง หันทางซ้ายและขวาอีกด้วย จุดสำคัญของขาแขวนประเภทนี้ จึงอยู่ที่มันมีข้อต่อมากเป็นพิเศษถึง 8 ตำแหน่ง เราจึงต้องทำให้ข้อต่อทั้ง 8 ตำแหน่งนี้หมุนไปได้อย่างสัมพันธ์กัน และต้องเที่ยงตรงทั้งแกนในแนวตั้งและแนวนอน เพื่อรักษาระดับของจอทีวีให้มีความสมดุลย์ (Balance) หรือเสียสมดุลย์น้อยที่สุดในสภาวะที่ต้องใช้งานจริง ทั้งในแบบมองตรง หันทางซ้ายและขวา KRAKEN XX-Large ผลิตจากโรงงานในประเทศจีนที่มีเครื่องจักรอันทันสมัยของโลก ควบคุมการผลิตและประกอบชิ้นส่วนด้วยคอมพิวเตอร์ จึงทำให้ขาแขวนทีวีรุ่น KRAKEN XX-Large มีความมั่นคงแข็งแรง และสวยงาม เหมาะสำหรับใช้งานกับจอ LED LCD TV ทั่วไปหรือแบบจอ Curved.

  

ขาแขวนทีวี KRAKEN XX-Large ผ่านการรับรอง SGS ถือเป็นมาตรฐานหนึ่งที่เป็นที่ยอมรับขององค์การการค้าโลก และมาตราฐาน GS ผลิตขึ้นภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ในข้อกำหนดอันเข้มงวดตาม มาตรฐาน TUV GS แห่ประเทศเยอรมัน
 
 
 
 
ดีไซน์-การออกแบบ KRAKEN XX-Large เน้นที่ความแบนราบแบบ Slim design ตัวชิ้นงานมีลักษณะเป็นสีดำพ่นด้าน (Texture Black Powder Coating surface) ได้อย่างเรียบหรูดูสวยงาม ปรับก้มหน้าจอได้ -15° เงยหน้าจอได้ +5° มีระยะห่างจากผนังถึงหลังทีวีเพียง 70 มม.เมื่อพับเก็บแล้ว และ 625 มม.เมื่อดึงออกมาจนแขนเหยียดสุด สามารถหันไปทางซ้ายหรือขวาได้ ซึ่งการหันไปทางซ้ายหรือขวาจะได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดความกว้างของทีวีเป็นหลัก พร้อมด้วยตัวจัดระเบียบสายไฟและสายสัญญาน(Cable Management)อยู่บนแขนเหล็กทั้ง 6 ก้าน และ KRAKEN XX-Large ต้องการติดตั้งบนผนังที่มีพื้นแคบสุด 286 มม.ในแนวตั้ง และ 580 มม.ในแนวนอน
 
KRAKEN XX-Large ยังมีความพิเศษเพิ่มมาให้อีกอย่างคือ Screen Level หรือบางทีก็เรียก Pivot angle มันทำหน้าที่ให้คุณปรับระดับของจอทีวีหลังจากเจาะยึดติดผนังไปเรียบร้อยแล้วได้อีก +3° และ -3° เพื่อ..?
 

 
 
-  โดยปกติแล้วเมื่อคุณเจาะผนัง และยกทีวีแขวนไปเรียบร้อย.... แล้วเกิดเจาะพลาดล่ะ! อ้าวซวย.. ต้องนั่งมอง 4K UHD TV สุดสวยที่แขวนแล้วเอียงกระเท่เร่ลงไปข้างซ้ายหรือขวานิดนึง.. (มันคันหัวใจ) เจ้า Screen Level หรือบางทีก็เรียก Pivot angle จะมาช่วยแก้ไขให้คุณในนาทีนี้แหละ...
 
KRAKEN XX-Large Heavy-Duty Full-motion TV Wall Mounts for most 60"- 100" LED, LCD flat panel and Curved TVs
 
Description:
The popular model KRAKEN XX-Large is a full-motion designed to fit any 60"-100" curved & flat panel TVs up to 80kgs/176lbs. Strength has been tested for a minimum of four times its stated load capacity. Full motion allows maximum flexibility — tilts and swivel your larger TV for easy viewing from any seat in a room. Post-installation level adjustment allows the TV to “roll” up to 3 clockwise and counterclockwise to ensure it is perfectly level.


Features:
  • Easy Assembly: Installation is as easy as 1-2-3
  • Swiveling Arm(s): offer(s) maximum viewing flexibility (makes every seat the best seat)
  • Built-In Level Adjustment: ensures perfect positioning
  • Cable Management: keeps everything organized
  • Keyhole Pattern: allows for easy installation