ขาแขวนทีวี,ขาตั้งทีวี,ล้อเลื่อน,ติดผนัง,แขวน,เพดาน,หมุน,แนวตั้ง,แนวนอน,DVD,กล้อง,ขายึด,แขนจับ,จอคอม,จอ,monitor,SAMSUNG,LG,Sony,Panasonic,Sharp,Video,Wall,Mount,LCD,LED,TV,Surgeguard,ราง,ปลั๊กไฟ

in-wall 3770 series ขาแขวนทีวีแบบ pop-out สำหรับจอภาพขนาด 37-70 นิ้ว

฿13500.00 ฿6,990
สำหรับงานติดตั้งแบบ ฝังจอภาพลงในเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน VESA 600 x 400 mm ระยะห่างจากผนัง 70-235 mm และรองรับน้ำหนักได้ถึง 50 Kg.
เหลือ 50 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : Video Wall Mount
  • รหัสสินค้า : 000868

รายละเอียดสินค้า in-wall 3770 series ขาแขวนทีวีแบบ pop-out สำหรับจอภาพขนาด 37-70 นิ้ว

in-wall 3770 series ขาแขวนทีวีแบบ pop-out สำหรับจอภาพขนาด 37-70 นิ้ว สำหรับงานติดตั้งแบบ ฝังจอภาพลงในเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน Max VESA 600 x 400 mm ระยะห่างจากผนัง 70-235 mm และรองรับน้ำหนักได้ถึง 50 Kg.

  

ขาแขวนทีวีรุ่นนี้ผ่านการรับรอง SGS ถือเป็นมาตรฐานหนึ่งที่เป็นที่ยอมรับขององค์การการค้าโลก และมาตราฐาน GS ผลิตขึ้นภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ในข้อกำหนดอันเข้มงวดตาม มาตรฐาน TUV GS แห่งประเทศเยอรมัน
 
ด้วยการออกแบบ in-wall 3770 series ให้มีความเพรียวบาง มันจึงมีรูปลักษณ์และดีไซน์ที่หรูหรา เหมาะสำหรับงานติดตั้งแบบ "ฝังจอภาพลงในเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน" ด้วยความสามารถของ in-wall 3770 series มันจึงทำให้เราปรับตั้งระดับต่างๆ ของจอภาพ บนความต่างระดับของพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินได้ ด้วยระบบ pop-out ที่ทำให้จอภาพยืดออกจากผนังในแนวตรงได้ยาวถึง 235 มม. ทำให้หลังจอภาพง่ายต่อการบำรุงรักษา, เสียบสายไฟหรือสายสัญญานต่างๆ รวมไปถึงการปรับระดับเพื่อให้จอภาพมีความกลมกลืนกับชุด เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ได้อย่างลงตัว และชิดสนิทไร้รอยต่อ สำหรับการติดตั้งแบบหลายจอภาพ มันจึงเหมาะสำหรับการจัดวางจอภาพได้ทั้งในแบบแนวนอน และแนวตั้ง ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด..

Description:

-  Precise Display Alignment: for seamless digital signage(height, depth, tilt adjustment)
-  Pop-Out Extension: provides quick access for installation and maintenance
-  Pop-Out Lock System: ensures safety by reducing the possibility of accidental pop-outs
-  Anti-Theft Locking Hole: for additional security preventing any unwanted removal (extra padlock required)