ขาแขวนทีวี,ขาตั้งทีวี,ล้อเลื่อน,ติดผนัง,แขวน,เพดาน,หมุน,แนวตั้ง,แนวนอน,DVD,กล้อง,ขายึด,แขนจับ,จอคอม,จอ,monitor,SAMSUNG,LG,Sony,Panasonic,Sharp,Video,Wall,Mount,LCD,LED,TV,Surgeguard,ราง,ปลั๊กไฟ

ขาตั้งทีวี Easy Crank 70 series Height-Adjustable 37”-70” LED/LCD Flat Panel TV Stand

฿22000.00 ฿16,990
เหมาะสำหรับ LED LCD ทีวีขนาด 37 -70 นิ้ว ปรับระดับความสูง-ต่ำของจอทีวี อย่างง่ายๆ ด้วยมือหมุน, ปรับหมุนจอทีวีได้ทั้ง แนวนอน และแนวตั้ง
เหลือ 5 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : LCD/PLASMA TV STANDs
  • รหัสสินค้า : 000830

รายละเอียดสินค้า ขาตั้งทีวี Easy Crank 70 series Height-Adjustable 37”-70” LED/LCD Flat Panel TV Stand

ขาตั้งทีวี,ขา ตั้ง ทีวี ล้อเลื่อน,TV Stand, LED, LCD, TV สำหรับ SAMSUNG, LG, Panasonic, Sony, SHARP, Toshiba, NEC, TCL

TV Stand รุ่นนี้ผ่านการรับรอง SGS ถือเป็นมาตรฐานหนึ่งที่เป็นที่ยอมรับขององค์การการค้าโลก และมาตราฐาน GS ผลิตขึ้นภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ในข้อกำหนดอันเข้มงวดตาม มาตรฐาน TUV GS แห่งประเทศเยอรมัน

 

 

TV Stand Easy Crank 70 series มีความสามารถในการเคลื่อนย้ายทีวีหรือจอภาพไปยังห้องอื่นๆ ในบ้านพักหรือที่ทำงานของคุณ มันได้รับการออกแบบมาสำหรับใช้งานร่วมกับจอ LED, LCD, Plasma TV และจอแสดงผลแบบอื่น ๆ ขนาด 37 "- 70" สามารถหมุนจอทีวีให้แสดงผลในแบบ แนวตั้งหรือแนวนอน (Portrait or Landscape) Easy Crank 70 series สร้างขึ้นจากเหล็กกล้าไร้สนิมแบบ (Commercial Grade heavy-duty steel)  ทำให้มันมีความสามารถในการรับน้ำหนักได้มากถึง 50 กิโลกรัม (110 ปอนด์) Easy Crank 70 series  ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณสามารถปรับระดับความสูง-ต่ำของจอทีวีได้ง่ายดายเพียงแค่ “ ใช้มือหมุน “ ที่มีระบบผ่อนแรง ช่วยให้เบาแรง และนุ่มนวล แม้คุณผู้หญิงคนเดียวก็สามารถปรับเปลี่ยนระดับของทีวีขนาดใหญ่ๆได้ เพียงมือเดียว, มีชั้นวาง set top box, คอนโซลเกม, เครื่องเล่นดีวีดีหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีน้ำหนักต่ำกว่า 5 กิโลกรัม (11 ปอนด์) Easy Crank 70 series มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย ล้อทั้งหมดเป็นแบบ heavy-duty casters และมีเบรค ทำให้การเคลื่อนที่เป็นไปได้อย่างราบเรียบและนุ่มนวล.

Download Installation Manual  

Download Easy Crank 70 Brochure   

Features: