ขาแขวนทีวี,ขาตั้งทีวี,ล้อเลื่อน,ติดผนัง,แขวน,เพดาน,หมุน,แนวตั้ง,แนวนอน,DVD,กล้อง,ขายึด,แขนจับ,จอคอม,จอ,monitor,SAMSUNG,LG,Sony,Panasonic,Sharp,Video,Wall,Mount,LCD,LED,TV,Surgeguard,ราง,ปลั๊กไฟ

SurgeGuard SAC-3615 (ของแท้) สายไฟ AC 220 Volts IEC Type Gold Plate 24K ผ่านกระบวนการ Cryogenics

฿4990.00 ฿3,500
SAC-3615 Gold Plated 24K Cryogenics ไครโอเจนิค (ความเย็นเหนือเย็น) คือการเอาตัวนำหรือโลหะไปลดอุณหภูมิลงไปจน กระทั่งอยู่ที่ประมาณ -250 องศาฟาเรนไฮด์
เหลือ 2 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : SurgeGuard เครื่องกรองไฟ รางปลั๊กไฟ
  • รหัสสินค้า : 000787

รายละเอียดสินค้า SurgeGuard SAC-3615 (ของแท้) สายไฟ AC 220 Volts IEC Type Gold Plate 24K ผ่านกระบวนการ Cryogenics

 

SAC-3615 Gold Plated 24K Cryogenics "ไครโอเจนิค"(ความเย็นเหนือเย็น) คือการเอาตัวนำหรือโลหะไปลดอุณหภูมิลงไปจน กระทั่งอยู่ที่ประมาณ -250 องศาฟาเรนไฮด์ แล้วปล่อยให้โลหะค่อยๆเพิ่มอุณหภูมิขึ้นเอง จนกระทั่งเท่ากับแอมเบี้ยนซ์หรือ อุณหภูมิของห้องปกติ ทำให้การเรียงตัวของโมเลกุลภายในตัวนำสัญญานเป็นระเบียบมากขึ้น เพื่อลดความต้านทานในโมเลกุลของตัวนำสัญญานลง ผลที่ได้คือ ความเร็วในการส่งผ่านกระแสไฟฟ้าไหลลื่นและรวดเร็วขึ้น พร้อมยังช่วยลดสัญญานรบกวนจากภายนอก ทำให้อุปกรณ์ในระบบดิจิตอลทำงานได้อย่างเที่ยงตรง เต็มประสิทธิภาพ จึงมีส่วนทำให้คุณภาพของภาพและเสียงดีขึ้น!

ด้านเสียง ย่านเสียงต่ำที่อิ่มแน่น ดุดัน ไม่บวมเบลอ เสียงกลางชัด เสียงคนร้องมีพลัง ไม่เหมือนคนหมดแรง บอกตำแหน่งได้ชัดเจน ปลายเสียงแหลมสดใสอย่างมีรายละเอียด ไม่จี๊ดจ๊าดเป็นฝอยแสบหู

ด้านภาพ ให้ภาพคมชัดขึ้น สว่างขึ้น เม็ดสีอิ่มขึ้น รายละเอียดของภาพมีมากขึ้น ขณะที่ noise ลดลง นัก DIY ทั่วโลกจึงนิยมใช้สายไฟและสายสัญญานประเภทนี้

การชุบทอง 24K (Gold Plated 24K) นอกจากลดความมัวหมองของผิวสัมผัสในระยะยาวแล้ว ข้อดีของการชุบทองอีกอย่างหนึ่ง คือช่วยรักษาคุณภาพของสัญญานต้นทางไว้ให้เหมือนเดิมมากที่สุด แม้ว่าสัญญานจะต้องวิ่งผ่านข้อต่อ หรือ Connetor ต่างๆ ก็ตาม... เพราะบริเวณผิวสัมผัสของข้อต่อ หรือ Connetor มีการไหลผ่านของกระแสไฟฟ้าได้ดีขึ้น และมีความต้านทานต่ำที่บริเวณผิวสัมผัส มันจึงช่วยให้สัญญานต้นทางเกิดการสูญเสียน้อยที่สุด และ"เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการรับประกันสินค้าแบบ Limited Life Time Warrantee"

Specification:

-  Volts/Amp : 250/36A
-  Cable Lenght : 1.5 M
-  Power Cable 6 Sq mm. 3C