ขาแขวนทีวี,ขาตั้งทีวี,ล้อเลื่อน,ติดผนัง,แขวน,เพดาน,หมุน,แนวตั้ง,แนวนอน,DVD,กล้อง,ขายึด,แขนจับ,จอคอม,จอ,monitor,SAMSUNG,LG,Sony,Panasonic,Sharp,Video,Wall,Mount,LCD,LED,TV,Surgeguard,ราง,ปลั๊กไฟ

RM-L1039 Universal LCD,LED TV Remote Control ปุ่มใหญ่ สะใจ ไม่ต้องใส่แว่น! ใช้ง่ายไม่ต้อง setup

฿760.00 ฿590
RM-L1039 คือ Universal LCD LED TV Remote Control โดยเจ้ารีโมทตัวนี้สามารถเรียกข้อมูลคำสั่งของ LCD LED TV ทุกยี่ห้อ จาก ชิป ภายในตัวมันเอง
เหลือ 2 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ลานโปรโมชั่น
  • รหัสสินค้า : 000715

รายละเอียดสินค้า RM-L1039 Universal LCD,LED TV Remote Control ปุ่มใหญ่ สะใจ ไม่ต้องใส่แว่น! ใช้ง่ายไม่ต้อง setup

RM-L1039 คือ Universal LCD/LED TV Remote Control โดยเจ้ารีโมทตัวนี้สามารถเรียกข้อมูลคำสั่งของ LCD/LED TV ทุกยี่ห้อ จาก "ชิป" ภายในตัวมันเอง!!(มีพิมพ์ยี่ห้อของทีวีบนรีโมท)ให้ออกมาสั่งงาน ฟังก์ชั่นพื้นฐาน ของ LED/LCD TV ของคุณ (ง่ายๆ แบบกดปุ่มเรียกตามยี่ห้อทันที ไม่ต้อง set up)


RM-L1039 คือรีโมทคอนโทรลที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาจนเป็น "รีโมทอัจฉริยะ" เจนเนอเรชั่นแรก สำหรับสั่งงาน LCD/LED TV ภายในใชั "ชิป" ที่สามารถประหยัดพลังงาน แต่ให้ประสิทธิภาพสูงในการประมวลผล ภายในบรรจุข้อมูลของรีโมท LED/LCD TV รุ่นใหม่ในปี 2012

ขั้นตอนง่ายๆในการใช้งาน:
RM-L1039 ตั้งค่าเริ่มต้นมาจากโรงงานให้สั่งงานกับทีวี SHARP, ถ้าทีวีของคุณไม่ใช่ยี่ห้อนี้ กรุณาทำตามขั้นตอนดังนี้
ตัวอย่าง: ถ้าทีวีของคุณยี่ห้อ Sony
1.  เปิดสวิทซ์ทีวี และหันรีโมทเล็งไปที่ทีวี
2.  กดปุ่ม "Power" และปุ่มเลข "2" บนรีโมท RM-L1039 พร้อมกัน แล้วปล่อย เพียงแค่นี้ก็สั่งงานทีวี Sony ได้แล้ว
ถ้า TV ของคุณเป็นยี่ห้ออื่น ให้ดูวิธีการกดปุ่มเพื่อเรียกคำสั่งของรีโมทแต่ละยี่ห้อมาใช้งานได้จาก List

หรือง่ายกว่านั้น!
1. เปิดสวิทซ์ทีวี และหันรีโมทเล็งไปที่ทีวี
2. กดปุ่มยี่ห้อทีวีที่จะใช้ บนรีโมท RM-L1039 ค้างไว้ 6 วินาที (RM-L1039 จะปล่อยสัญญานทุกย่านความถี่อินฟราเรดจาก "ชิป" ภายในตัวมันเองจนสามารถสั่งงานทีวีเครื่องนั้นได้) รอจนบนหน้าจอทีวีแสดงแถบ เพิ่ม/ลดระดับเสียง (Vol+/-) จึงปล่อยมือได้ เพียงแค่นี้ก็สั่งงานทีวีเครื่องนั้นได้แล้ว

ประโยชน์ของ Universal LCD,LED TV Remote Control RM-L1039

1.  สมัยนี้ทีวีหรือเครื่องเล่นหลายๆรุ่น รับหรือเปลี่ยนค่าคำสั่งต่างๆ จากรีโมทหลักของเครื่องเป็นส่วนมาก ไม่สามารถกดปุ่มสั่งงานจากหน้าปัทม์ของเครื่องเหล่านั้นได้.. เพราะรีโมทหลักสามารถใช้เข้าไปเปลี่ยนค่า setting หรือ config ลึกๆ ของเครื่องได้ แนะนำว่าควรเก็บรักษามันไว้ให้ดี ไม่ให้ตกแตก ชำรุด หรือสูญหายดีที่สุด เพราะหลายครั้งที่ไม่สามารถหาซื้อรีโมทหลักของแท้มาทดแทนได้ จึงควรหันมาใช้รีโมทประเภท Universal เพื่อเป็นรีโมทสำรองในการใช้งานตามปกติ ถึงมันจะไม่สามารถใช้เข้าไปเปลี่ยนค่า setting หรือ config ลึกๆได้ แต่มันก็สามารถสั่งงานในฟังก์ชั่นพื้นฐาน (Hot Key) ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันได้ และไม่ต้องกังวลเรื่องตกแตก ชำรุด หรือสูญหาย เพราะรีโมทประเภท Universal หาซื้อได้ง่าย และปัจจุบันนี้ การใช้งานก็ไม่ยุ่งยากแล้ว

2.  สามารถสั่งงาน LED/LCD TV ได้หลายยี่ห้อ (มีพิมพ์ยี่ห้อของทีวีบนรีโมท)

3.  ประหยัดถ่าน ไม่ต้องใส่ถ่านกับรีโมททุกอัน เพราะใส่แค่รีโมท Universal อันเดียวก็พอ

4.  ใช้งานง่าย ไม่ต้อง set up เอาไปใช้เมื่อไร ที่ไหนก็ได้

5.  List รายชื่อแต่ละยี่ห้อของรีโมท LED/LCD TV มีพิมพ์ไว้บนทุกปุ่มกด ไม่ต้องค้นหาจากแผ่นคู่มือ

   download specification