ขาแขวนทีวี,ขาตั้งทีวี,ล้อเลื่อน,ติดผนัง,แขวน,เพดาน,หมุน,แนวตั้ง,แนวนอน,DVD,กล้อง,ขายึด,แขนจับ,จอคอม,จอ,monitor,SAMSUNG,LG,Sony,Panasonic,Sharp,Video,Wall,Mount,LCD,LED,TV,Surgeguard,ราง,ปลั๊กไฟ

บริษัท เอวี เซอร์วิสเซ็นเตอร์ 2002 จำกัด - โทร. 02-887-8232, 35

มาตรฐานของศูนย์บริการเหนือระดับ
฿0.00
ไปหน้าหลัก ติดต่อกับ : AV Service Center 2002 Welcome to AV Service Center 2002โทร. 02-887 8232, 35มาตรฐานของระบบซ่อมและบริการที่เหนือระดับบริษัท เอวี เซอร์ว
เหลือ 5 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ศูนย์ซ่อม LCD/PLASMA TV
  • รหัสสินค้า : 000208

รายละเอียดสินค้า บริษัท เอวี เซอร์วิสเซ็นเตอร์ 2002 จำกัด - โทร. 02-887-8232, 35

ไปหน้าหลัก

 

ติดต่อกับ : AV Service Center 2002

Welcome to AV Service Center 2002

โทร. 02-887 8232, 35

มาตรฐานของระบบซ่อมและบริการที่เหนือระดับ

บริษัท เอวี เซอร์วิสเซ็นเตอร์ 2002 จำกัด เป็นศูนย์ซ่อมมาตราฐาน บริการซ่อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในหมวด Audio/Video ให้กับผลิตภํณฑ์ Hi Technology ยี่ห้อต่างๆ อาทิเช่น Sony, SAMSUNG, Panasonic, LG, SHARP, JVC, Toshiba, PHILIPS,TCL และเครื่องเสียง High end อาทิเช่น Pioneer, Yamaha, Onkyo, Dennon และ Harman Kardon และยังบริการซ่อมให้กับบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำในประเทศ ตลอดจนถึง การให้บริการ On-Site-Service ให้บริการรับ – ส่ง เครื่องซ่อมถึงบ้านลูกค้า

นอกจากนี้ยังเป็น ASC (Authorizer Service Center) รับดำเนินการตามเงื่อนไขการรับประกัน (In Warranty) ของผู้ผลิต (Supplier) เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ JVC, PHILIPS, KENWOOD และ TCL

ธุรกิจการให้บริการซ่อม อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง และนับวันจะทวีความรุนแรงมากขึ้นมีการแข่งขันด้านราคาของร้านซ่อมที่ไม่ได้มาตราฐานซึ่งใช้อะไหล่เทียม อะไหล่เก่าหรือช่างที่ไม่มีความชำนาญเพียงพอ ทำให้อายุของการใช้งานสั้นลง ตลอดจนไม่มีการรับประกันการซ่อมที่เหมาะสม ลูกค้าจึงถูกเอาเปรียบ หรือได้รับบริการที่ไม่คุ้มกับเงินและเวลาที่เสียไป แต่บริษัท เอวี เซอร์วิสเซ็นเตอร์ 2002 จำกัด สามารถครองความเป็นผู้นำในการซ่อมได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน มีมาตราฐานสูงใช้อะไหล่แท้ รับประกันหลังการซ่อมทุกชิ้น มีความเป็นเลิศทั้งทางด้านเทคโนโลยี การบริการและบุคลากร ทำให้มีคุณภาพและมาตรฐานเป็นที่ยอมรับของบริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำและลูกค้าทั่วไป

"เสนอคุณค่าที่เหนือกว่าสู่ลูกค้า ด้วยบริการที่สะดวก รวดเร็ว และมีคุณภาพ"

วิสัยทัศน์ขององค์กร

มาตราฐานของระบบซ่อมและบริการที่เหนือระดับ

ความเป็นสากล

มุ่งมั่นพัฒนาและยกระดับการให้บริการงานซ่อม LCD/LED/PLASMA TV, Home Audio, กล้องดิจิตอล, เครื่องฉายโปรเจ็คเตอร์  และเครื่องเสียงรถยนต์

ความเป็นมืออาชีพ

เป็นผู้นำในการให้บริการภายใต้ธุรกิจงานซ่อม

มีมาตราฐานในการซ่อมเทียบเท่ากับ ศูนย์บริการของ ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ

- ให้บริการซ่อมให้กับ ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยตรง และลูกค้าทั่วไป

ขอบข่ายธุรกิจ

บริษัท เอวี เซอร์วิสเซ็นเตอร์ 2002 จำกัด เป็นศูนย์ซ่อมมาตราฐาน บริการซ่อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในหมวด Audio/Video ให้กับผลิตภํณฑ์ Hi Technology ยี่ห้อต่างๆ อาทิเช่น Sony, SAMSUNG, Panasonic, LG, SHARP, JVC, Toshiba, PHILIPS,TCL และเครื่องเสียง High end อาทิเช่น Pioneer, Yamaha, Onkyo, Dennon และ Harman Kardon และยังบริการซ่อมให้กับบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำในประเทศ ตลอดจนถึง การให้บริการ On-Site-Service ให้บริการรับ – ส่ง เครื่องซ่อมถึงบ้านลูกค้า

นอก จากนี้ยังเป็น ASC (Authorizer Service Center) รับดำเนินการตามเงื่อนไขการรับประกัน (In Warranty) ของผู้ผลิต (Supplier) เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ JVC, PHILIPS, KENWOOD และ TCL

ธุรกิจการให้บริการซ่อม อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง และนับวันจะทวีความรุนแรงมากขึ้นมีการแข่งขันด้านราคาของร้านซ่อมที่ไม่ได้มาตราฐานซึ่งใช้อะไหล่เทียม อะไหล่เก่าหรือช่างที่ไม่มีความชำนาญเพียงพอ ทำให้อายุของการใช้งานสั้นลง ตลอดจนไม่มีการรับประกันการซ่อมที่เหมาะสม ลูกค้าจึงถูกเอาเปรียบ หรือได้รับบริการที่ไม่คุ้มกับเงินและเวลาที่เสียไป แต่บริษัท เอวี เซอร์วิสเซ็นเตอร์ 2002 จำกัด สามารถครองความเป็นผู้นำในการซ่อมได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน มีมาตราฐานสูงใช้อะไหล่แท้ รับประกันหลังการซ่อมทุกชิ้น มีความเป็นเลิศทั้งทางด้านเทคโนโลยี การบริการและบุคลากร ทำให้มีคุณภาพและมาตรฐานเป็นที่ยอมรับของบริษัทผู้นำเข้า เครื่องใช้ไฟฟ้าและลูกค้าทั่วไป

บริษัท เอวี เซอร์วิสเซ็นเตอร์ 2002 จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์งานบริการที่ดีที่สุด โดยมอบงานบริการที่รวดเร็ว และเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อ : บริษัท เอวี เซอร์วิสเซ็นเตอร์ จำกัด

ที่อยู่ : 82/29 หมู่ 2 ถ.วงแหวนรอบนอก แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชันกรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-887 8232, 35

โทรสาร : 02-887 8235

อีเมล์ : [email protected]

วันและเวลาทำการ : จันทร์ - เสาร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.

วันก่อตั้ง : 2 มกราคม 2002

กรรมการผู้จัดการ : นายธนกร พัฒน์วงศ์ไพบูลย์

ทุนจดทะเบียน : 1,000,000 บาท

ประเภทธุรกิจ : บริการซ่อม LCD/PLASMA TV, Home Audio, กล้องดิจิตอล,  เครื่องฉายโปรเจ็คเตอร์  และเครื่องเสียงรถยนต์

ได้รับอนุญาติเป็น

ASC (Authorized Service Center ) of JVC Sales & Service (Thailand) Co.,Ltd.
บริษัท เจวีซี เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส ( ประเทศไทย) จำกัด

ASC (Authorized Service Center ) of PHILIPS Electronic (Thailand) Co.,Ltd.
บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ASC (Authorized Service Center ) of KENWOOD Electronic (Thailand) Co.,Ltd.
บริษัท เคนวูด อิเล็คทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ASC (Authorized Service Center ) of Panasonic Siew Sales (Thailand) Co.,Ltd.
บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ASC (Authorized Service Center ) of TCL Electronisc (Thailand) Co.,Ltd.
บริษัท ทีซีแอล อีเล็คทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ขอบเขตการให้บริการ

บริการซ่อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในหมวด Audio/Video ให้กับผลิตภํณฑ์ Hi Technology ยี่ห้อต่างๆ โดยบริการซ่อมให้กับ ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยตรง และลูกค้าทั่วไป มากว่า 7 ปีแล้ว และได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท เจวีซี เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส ( ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เคนวูด อิเลคทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด  ให้เป็นตัวแทนซ่อมสินค้าทั้งในและนอกระยะประกัน ด้วยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ บริการด้วยอะไหล่แท้ พร้อมการรับประกันหลังการซ่อมนานถึง 30-90 วัน (แล้วแต่ประเภทของสินค้า)

บริการตรวจซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า หมวดภาพและเสียง (Audio/Visual)

- LCD/ LED/ PLASMA TV , CRT

- Hi-End Audio , Home Theatre

Digital Video/Audio Disc Player

Speaker

Projecter

Digital Camera

ให้บริการซ่อม -เปลี่ยน อะไหล่ที่อยู่ในระยะเวลารับประกัน -ในทุกขั้นตอนการทำงานจะมีการติดต่อและประสานงานก่อนที่จะเข้าไปบริการลูกค้า เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ อาการเสีย, ประเภทของอุปกรณ์, รุ่น, จำนวน, S/N, สถานที่, และชื่อผู้ติดต่อ เพื่อให้สะดวกต่อการติดตามค้นหาในภายหลัง สำหรับเครื่องที่เสียจะใช้ระยะเวลาในการซ่อมภายใน 3 วันทำการ ( แล้วแต่อาการเสียของเครื่อง) นับจากวันที่ลูกค้าส่งเครื่องเข้าซ่อม และในขั้นตอนการซ่อมจะมีการควบคุมด้วยเอกสาร Check List เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ใช้อะไหล่แท้ในการซ่อม และรับประกันคุณภาพหลังการซ่อม  เมื่อซ่อมเสร็จแล้วจะได้รับการ QC, ทำความสะอาด และห่อพลาสติกให้ดูเหมือนใหม่ก่อนส่งมอบ

Authorized Service Center (ตัวแทนบริการซ่อมสินค้าในระยะรับประกัน)

บริษัท เอวี เซอร์วิสเซ็นเตอร์ จำกัด เป็นศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ ให้เป็นตัวแทนบริการซ่อมสินค้าในระยะประกัน และจำหน่ายอะไหล่แท้ของผลิตภัณฑ์ทั้งในและนอกประกัน ตามเงื่อนไขการรับประกันของสินค้าทุกประเภท โดยที่ทางลูกค้าสามารถที่จะมั่นใจ ถึงคุณภาพของการซ่อมและอะไหล่ที่ใช้เปลี่ยนเทียบเท่ากับศูนย์บริการ

-   JVC Authorized Service Center

-   Philips Authorized Service Center

-   KENWOOD Authorized Service Center

-   Panasonic Authorized Service Center

-   TCL Electronics Authorized Service Center

ความสามารถของบุคลากร

ในส่วนของช่างเทคนิคและช่างผู้เชี่ยวชาญจะได้รับการอบรมเกี่ยวกับเรื่องเงื่อนไข, กระบวนการซ่อม ตลอดจน การทำความสะอาด และบรรจุหีบห่อ

ช่างเทคนิคและช่างผู้เชี่ยวชาญจะได้รับการอบรมจากทางผู้ผลิต  โดยตรงอาทิเช่น

- การอบรมเรื่องการซ่อม LCD/ LED/ PLASMA TV รุ่นใหม่ที่ทางผู้ผลิตนำเข้ามาจำหน่าย รวมถึงการให้ความรู้ในด้านเทคนิคในการซ่อม และดูแลรักษา จากบริษัท เจวีซี เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส ( ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

- การอบรมเรื่องเทคโนโลยีของกล้องดิจิตอล และเทคนิคการซ่อม จากบริษัท เจวีซี เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส ( ประเทศไทย) จำกัด

- การอบรมเรื่องการซ่อม เครื่องเสียงรถยนต์ และเทคนิคการซ่อม บริษัท เคนวูด อิเลคทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณภาพงานซ่อมและมาตรฐานการตรวจสอบ

บริษัท เอวี เซอร์วิสเซ็นเตอร์ จำกัด สามารถครองความ เป็นผู้นำในการให้บริการซ่อมได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน มีมาตรฐานสูง ใช้อะไหล่แท้ รับประกันหลังการซ่อมทุกชิ้น มีความเป็นเลิศทั้งด้านเทคโนโลยี การบริการและบุคลากร ทำให้มีคุณภาพและมาตรฐานเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป ทำให้บริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศเลือกใช้บริการของ บริษัท เอวี เซอร์วิสเซ็นเตอร์ จำกัด เป็นอันดับแรก นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดหาเครื่องมือคุณภาพสูงเทียบเท่าโรงงานผู้ผลิตมาใช้ เช่น Digital Multi Tester จากเยอรมันซึ่งมีความเที่ยงตรงสูง เพื่อใช้ในการตรวจซ่อม อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า Hi-Tech รุ่นใหม่ๆ ที่นำเข้ามาจำหน่าย และเน้นการบริการลูกค้าทั้งในและนอกระยะการรับประกัน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และความพอใจสูงสุดของลูกค้า ซึ่ง มีขั้นตอนการบริการดังนี้

1. ตรวจเช็คเครื่องเสียของท่านโดยทีมช่างผู้ชำนาญงาน

2. แจ้งจุดเสีย จุดบกพร่อง พร้อมอะไหล่ตัวที่เสีย รวมถึงวิธีการแก้ไข พร้อมแจ้งราคาค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงอะไหล่ที่ต้องเปลี่ยน เพื่อขออนุมัติก่อนทำการซ่อมภายใน 3 วันทำการ

3.  แจ้งให้ท่านทราบทันทีในกรณีที่เกิดการซ่อมเพิ่มเติมจากที่เคยแจ้งไป รวมถึงในกรณีที่เครื่องซ่อมติดปัญหาต่าง ๆ ซึ่งส่งผลให้การซ่อมล่าช้าเกิดกำหนด

4.  ตรวจสอบคุณภาพการซ่อม พร้อมทำความสะอาด และส่งคืนเครื่องซ่อมให้ท่าน พร้อมอะไหล่ตัวที่เสีย

เงื่อนไขการส่งเครื่องเข้าซ่อม

1.  เมื่อรับเครื่อง บริษัทฯ จะลงทะเบียนรับซ่อมโดยมีใบรับเครื่องซ่อม ซึ่งจะ ระบุ ชื่อลูกค้า รหัสสินค้า และวันที่รับเครื่อง สำเนาให้ลูกค้าเก็บไว้ 1 ชุด

2.  เมื่อทำการซ่อมเสร็จ บริษัทฯ จะติดสติกเกอร์ Void รับประกัน ซึ่งเป็นสติกเกอร์มาตรฐานสีเงิน AV Service Center ถ้าสติกเกอร์นี้ถูกลอกออกหรือฉีกขาด ถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน

3.  รับประกันหลังการซ่อม 3 เดือน สำหรับเครื่องซ่อมทุกประเภท

4.  บริษัทฯ จะขอรับไว้ เฉพาะส่วนของเครื่องที่ลูกค้าต้องการให้ตรวจซ่อมเท่านั้น

5.  ค่าบริการขอเรียกเก็บเป็นเงินสด

6.  กรุณาติดต่อรับเครื่องคืนภายใน 6 เดือน หลังจากได้รับการแจ้งซ่อมเครื่องเสร็จมิฉะนั้นจะถือว่า ท่านสละสิทธิ์

7.  ฟรี! สำหรับเครื่องที่ตรวจเช็คแล้วไม่พบข้อบกพร่อง หรือบริษัทฯ ไม่สามารถทำการซ่อมได้ เนื่องจากไม่มีอะไหล่หรือชำรุดเสียหายมากจนไม่คุ้มค่าต่อการซ่อม (ยกเว้น กรณีบริการนอกสถานที่)

8.  ถ้าค่าบริการซ่อมเป็นไปตามอัตราที่บริษัทฯ กำหนด หรือประเมินไว้ ทางบริษัทฯ จะทำการซ่อม โดยไม่แจ้งกลับ

แผนที่ร้าน / พิกัด GPS 13.756838,100.40659